Câu Chuyện Về Công ty CP Thủy Sản Hoài Nhơn

Công ty CP thủy sản Hoài Nhơn được thành lập vào tháng 2 năm 1999 trên cơ sở CP hóa doanh nghiệp nhà nước. Tiền thân của công ty là Trạm hải sản Tam Quan trực thuộc Công ty hải sản Nghĩa Bình được thành lập từ năm 1976.Công ty CP Thủy Sản Hoài Nhơn là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực chế biến thủy sản đầu tiên của tỉnh Bình Định, vì vậy công ty đã quy tụ được nhiều cán bộ, công nhân viên có nhiều kinh nghiệm, đội ngũ công nhân có tay nghề cao. Từ một doanh nghiệp nhà nước chuyên làm dịch vụ hậu cần cho sản xuất nghề cá của huyện với quy mô nhỏ, chỉ sau hơn 10 năm CP hóa, đến nay, Công ty CP thủy sản Hoài Nhơn đã trở thành một công ty kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực với 3 xí nghiệp, 1 khách sạn trực thuộc và 3 Công ty con.

Bên cạnh việc chế biến và xuất khẩu thuỷ hải sản, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như: kinh doanh xăng dầu, đóng tàu vỏ thép, đóng tàu vỏ gỗ, dịch vụ khách sạn, nhà hàng phục vụ ăn uống tiệc cưới …

Lĩnh vực kinh doanh

Thủy sản

Lĩnh vực thủy sản là ngành nghề truyền thống của công ty. Các mặt hàng tại công ty được xuất khẩu ngoài nước và bán tại nội địa. Với kĩ thuật công nghệ được đầu tư tiên tiến, các sản phẩm đa dạng.

Xăng dầu

Xăng dầu hiện là 1 trong những lĩnh vực mang lại thành công vượt trội nhất của công ty. Với 35 cửa hàng bán lẻ và hơn 30 đại lý nhượng quyền thương mại. Sản lượng kinh doanh hàng năm trên 50 triệu lít. Năm 2016 Bộ Tài Chính đã cấp đủ điều kiện làm thương nhân phân phối xăng dầu tạo thế mạnh và tìm năng rất lớn trong kinh doanh.

Nhà hàng & Khách sạn

Khách sạn nhà hàng Hương Biển nằm dọc bên bờ biển Thiện Chánh Được thiên nhiên ưu đãi cùng con người hiền hòa hiếu khách, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình chuyên nghiệp với mức giá hợp lý. Chuyên phục vụ tiếp khách, tiệc cưới, ăn sáng, cafe, karaoke. Khu khách sạn có tổng 32 phòng. Là khách sạn được xếp 2 sao theo quy chuẩn quốc gia

Đóng tàu

Là một lĩnh vực không ngừng phát triển và đạt rất nhiều hiệu quả. Thị trường tiêu thụ gồm cả trong và ngoài nước. Hiện nay XN đóng tàu Tam Quan đang đầu tư xây dựng và đã hoàn thành nhà máy đóng tàu sắt tại khu vực miền trung.