Về chúng tôi


Chúng tôi là ai?

Công ty CP thủy sản Hoài Nhơn được thành lập vào tháng 2 năm 1999 trên cơ sở CP hóa doanh nghiệp nhà nước. Tiền thân của công ty là Trạm hải sản Tam Quan trực thuộc Công ty hải sản Nghĩa Bình được thành lập từ năm 1976.Công ty CP Thủy Sản Hoài Nhơn là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực chế biến thủy sản đầu tiên của tỉnh Bình Định, vì vậy công ty đã quy tụ được nhiều cán bộ, công nhân viên có nhiều kinh nghiệm, đội ngũ công nhân có tay nghề cao. Từ một doanh nghiệp nhà nước chuyên làm dịch vụ hậu cần cho sản xuất nghề cá của huyện với quy mô nhỏ, chỉ sau hơn 10 năm CP hóa, đến nay, Công ty CP thủy sản Hoài Nhơn đã trở thành một công ty kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực với 3 xí nghiệp, 2 khách sạn trực thuộc và 3 Công ty con.

Bên cạnh việc chế biến và xuất khẩu thuỷ hải sản, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như: kinh doanh xăng dầu, đóng tàu vỏ thép, đóng tàu vỏ gỗ, dịch vụ khách sạn, nhà hàng phục vụ ăn uống tiệc cưới …


Lĩnh vực kinh doanh

xncb thuy san tam quan
ch29
DSC_9895
Vinh 97431

Công ty CP thủy sản Hoài Nhơn vinh dự nằm trong top VNR500 là top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam từ năm 2008 đến nay. Là 1 trong những công ty nhiều năm liền được phong tặng danh hiệu tập thể lao xuất sắc của UBND tỉnh Bình Định về thi đua, sáng tạo đóng ghóp phát triển cho tỉnh nhà.